Giới thiệu

Công ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Toàn Cầu được thành lập dựa trên nền tảng bảo vệ tính mạng tài sản của quý khách hàng, lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu và lấy chữ tâm làm gốc.
Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an toàn – bảo hộ lao động, báo cháy tự động, chống trộm, chống sét, camera quan sát, điện nước, tổng đài điện thoại, mạng internet…

+ Cung ứng thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo hộ lao động
+ Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
+ Tư vấn lắp đặt hệ thống báo trộm, hệ thống Camera quan sát, hệ thống chống sét
+ Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, nước, điện công nghiệp
+ Bảo trì, bảo dưỡng các công trình và thiết bị PCCC, điện – nước – điện công nghiệp

Với tiêu chí ” Uy tín chất lượng – giá cả cạnh tranh – dịch vụ hậu mãi chu đáo”. Công ty chúng tôi đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ…, đến với chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, từ những yêu cầu giản đơn đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Công tác bảo hành, bảo trì của hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh hoạt và ổn định. Chính vì thế, Công ty chúng tôi đã tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN CẦU
Địa chỉ: A25, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: (028).666 00 157
Fax: (028).398.48.914
Hotline: 0938.988.345
Email: phongchaytoancau@gmail.com
Website: www.toancauvn.com

Giám Đốc
Nguyễn Tiến Đạt

.
.
.
.