Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của Phòng Cháy Toàn Cầu

CÔNG TY TNHH PCCC TOÀN CẦU chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống pccc, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp liên ngành và có kinh nghiệm trên 7 năm về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc.

Với tiêu chí làm việc luôn luôn đặt trách nhiệm uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn  luôn làm đúng theo quy định vè bảo trì bảo dưỡng hệ thông pccc do các bộ liên ngành và nhà nước đưa ra.

Dịch vụ bảo trì hệ thống pccc của chúng tối được thực hiện theo  quy trình tiêu chuẩn quốc tế như sau:

  • Khi quý khách đặt lịch bảo trì hệ thông bên công ty chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách về thời gian, các nhân viên bảo trì và hạng mục kiểm tra đến với quý khách (thời gian kiểm tra thương từ 8h đến 17h hoặc theo sắp xếp của quý công ty bạn).
  • Quý công ty phải cung cấp cho chúng tôi bản vẽ của hệ thông pccc, kiến trúc, danh sách các thiết bị hiện quý công ty đang sử dụng để chúng tôi có thể chuẩn bị trang thiết bị cần thiết.
  • Nhân viên đến quý công ty khảo sát toàn bộ hệ thống, đưa ra báo cáo về tình trạng và hướng giải quyết phù hợp nhất cho quý công ty.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp các phương án, thiết bị tốt nhát cho quý công ty.
  • Chúng tối sẽ cử nhân viên đến quý công ty để kiểm tra các hệ thống như: hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống báo cháy bằng nước, hẹ thống tự độgn Sprinkler, hệ thống chũa cháy bằng bọt Foam, hệ thống chữa cháy FM20 hoặc bình chữa cháy xách tay các loại…
  • Sau khi bảo trì hệ thống chúng tôi sẽ lập báo cáo vêf những việc đã thực hiên đến với quý công ty.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn để giải quyết triệt để mọi sự cố pccc trên toàn công ty.

Thường xuyên bảo trì PCCC toàn cầu sẽ giúp  bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, luôn sẵn sàng cho bất cứ tình huống nào, bất cứ khi nàogóp phần hạn chế cháy nổ và bảo vệ tài sản của quý khách.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.