Quả cầu chữa cháy

Quả cầu chữa cháy tự động treo trần

Quả cầu chữa cháy tự động được thiết kế theo mẫu bình chữa cháy dùng để treo tường hoặc treo trần nhà với thiết kế hình quả cầu tròn sử dụng bột chữa cháy BC hoặc ABC bên trong. Bình cầu chữa cháy tự động thay vì được gắn cụm van xả thì là một đầu phun sprinkler nhiệt kế để nhận biết nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh cao hơn 62 độ C đầu cảm biến sẽ tự vỡ để xả bột tự động dập tắt đám cháy nhanh chóng trong bán kính lắp đặt.

Bình chữa cháy quả cầu tự động: lựa chọn tốt cho kho xưởng

Đây là sản phẩm hữu dụng khi bạn có một kho lưu trữ ít khi ra vào dạng như phòng nhiên liệu đốt trong nhà hàng quán ăn chẳng hạn.

  • Bạn đang cần trang bị bình chữa cháy để đảm bảo an toàn trước những nguy cơ hỏa hoạn?
  • Bạn cần một sản phẩm tốt đạt chuẩn an toàn và dễ dàng sử dụng?
  • Bạn băn khoản chưa biết chọn mua bình chữa cháy ở đâu uy tín nhất?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách hiệu quả nhất trên mức chi phí tôi ưu.

Chúng tôi không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

Chúng tôi cam kết không thu mua và tái chế bình kém chất lượng. Các sản phẩm cung cấp tại PCCC Toàn Cầu luôn đảm bảo là hàng mới 100% (có đủ CO-CQ đối với hàng nhập khẩu và giấy xuất xưởng từ nhà máy với hàng sản xuất tại Việt Nam). Hàng hóa cung cấp có chứng từ hóa đơn xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chất lượng đúng quy định về an toàn pccc tại Việt Nam.

Gọi Ngay Hotline: 0986.927.110 – 0939.133.198

You've just added this product to the cart:

.
.
.
.