Bình chữa cháy khí CO2

Bình chữa cháy khí CO2

Bình chữa cháy khí CO2 sử dụng khí lạnh carbon dioxide hóa lỏng có thể ngăn chặn rất hiệu quả với các đám chát điện xuất phát từ thiết bị điện tử máy móc bị cháy do chập điện mà không gây hư hỏng thiết bị. Bình CO2 là lựa chọn tuyệt vời lắp đặt cho những khu vực có chưa máy móc thiết bị mắc tiền như phòng net, nhà xưởng sản xuất, công ty điện tử, cửa hàng điện máy, trung tâm lưu trữ sever,…

Trong các thiết bị pccc trực tiếp thì bình chữa cháy dạng khí ít khi được sử dụng do khi lạnh CO2 xịt vào người rất nguy hiểm có thể gây bỏng lạnh. Thông thường bình được dùng nhiều trong các nhà máy hoặc công ty điện tử, các khu vực lắp đăt bình cũng yêu cầu người sử dụng phải có ít nhất các kỹ năng có bản về việc tham gia dập lửa chữa cháy bằng bình khí CO2.

  • Bạn đang cần trang bị bình chữa cháy để đảm bảo an toàn trước những nguy cơ hỏa hoạn?
  • Bạn cần một sản phẩm tốt đạt chuẩn an toàn và dễ dàng sử dụng?
  • Bạn băn khoản chưa biết chọn mua bình chữa cháy ở đâu uy tín nhất?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách hiệu quả nhất trên mức chi phí tôi ưu.

Chúng tôi không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

Lý do bạn nên chọn bình chữa cháy khí CO2 tại PCCC Toàn Cầu

  • Sản phẩm chất lượng, hàng mới 100% bảo hành 12 tháng đổi mới
  • Có đủ chứng từ nguồn gốc CO-CQ, kiểm định chất lượng an toàn PCCC
  • Giá bao gồm hóa đơn đỏ trực tiếp và vận chuyển miễn phí tại TP.HCM khi mua từ 4 bình

Chúng tôi cam kết không thu mua và tái chế bình kém chất lượng. Các sản phẩm cung cấp tại PCCC Toàn Cầu luôn đảm bảo là hàng mới 100% (có đủ CO-CQ đối với hàng nhập khẩu và giấy xuất xưởng từ nhà máy với hàng sản xuất tại Việt Nam). Hàng hóa cung cấp có chứng từ hóa đơn xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chất lượng đúng quy định về an toàn pccc tại Việt Nam.

Gọi Ngay Hotline: 0986.927.110 – 0939.133.198

You've just added this product to the cart:

.
.
.
.