CỒNG TY TNHH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN CẦU (Toàn cầu) được thành lập vào ngày 03/03/2010. Kinh doanh các ngành nghề: thiết kế láp đặt hệ thống PCCC, hệ thống điện – điện công nghiệp, hệ thống chống sét, hệ thống chống trộm – camera quan sát; bán buôn các thiết bị PCCC; lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và bán buôn các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện, điện tử viễn thông; bán buôn các loại vật liệu, thiết bị trong ngành xây dựng; đặc biệt là cung cấp và thi công hệ thống trang thiết bị PCCC cho các công trình có quy mô lớn với chủ đầu tư nước ngoài, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC tại Việt Nam.

Qua 07 năm hoạt động trong lĩnh vực PCCC, Toàn câu đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trên đà phát triển bền vững và mở rộng hơn trong quy mô hoạt động cũng như thị trường của mình. Theo đó, Toàn cầu đang dần khẳng định vị thế tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực Nam Bộ như: Bình Dưong, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Cà Mau… Bên cạnh đó là nỗ lực mở rộng quy mô hoạt động để mang chất lượng phục vụ tối ưu nhất đến với thị trường miền Trung kéo dài ra các tỉnh phía Bắc Trung Bộ như: Nha Trang, Bình Thuận, Hà Tĩnh,…

Dựa vào kinh nghiệm và khả năng cung cấp đa dạng của mình, phù hợp với nhiều yêu cầu khát khe của khách hàng, Toàn cầu luôn là lựa chọn ưu tiên cũng như nhận được rất nhiều đề nghị hợp tác lâu dài từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, với nỗ lực phát triển không ngừng, Toàn cầu đã nhận được sự hợp tác về nhiều mặt của tất cả các cán bộ trong ngành nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực PCCC và lĩnh vực về điện nói riêng. Bên cạnh đó là cam kết tuôn thủ nghiêm túc các nguyên tác, kỹ thuật PCCC cũng như mọi nguyên tắc an toàn và bào đàm về pháp luật trong quá trình thực hiện công trình để mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng hoàn toàn về chất lượng khi quyết định hợp tác với chúng tỏi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng,

Trân trọng!